Kyuhyun đùa giỡn với sự bất bình của anh ấy với Ngôi sao Đài phát thanh Ngôi sao chủ nhà + Tên Thành viên siêu nhí xuất sắc nhất đảm nhận vai trò MC

Super Junior  Kyuhyun đã trở lại trong chương trình Radio Star, lần này là khách mời!

Kyuhyun là MC thường xuyên của chương trình trò chuyện MBC cho đến khi nhập ngũ vào năm 2017, nhưng sau khi kết thúc nghĩa vụ quân sự bắt buộc, anh quyết định từ chối lời đề nghị quay trở lại vai trò này. Anh ấy giải thích với báo chí rằng trong khi anh ấy sẽ xuất hiện trên nhiều chương trình truyền hình, anh ấy đã từ chối lời đề nghị của Radio Radio Star vì anh ấy đã trải qua rất nhiều căng thẳng vì những người hâm mộ và những bình luận ghét bỏ sau khi anh ấy phải trêu chọc khách trong chương trình.

Trong tập phát sóng ngày 12 tháng 6 của ngôi sao Radio Radio, anh chàng Kyu Kyuhyun đã xuất hiện với tư cách khách mời và các đồng nghiệp cũ của anh là Kim Gura, Yoon Jong Shin và Kim Gook Jin đã hỏi anh về những bình luận của anh. Kim Gura nói, Bạn đã nói bạn thậm chí đã khóc, anh ấy làm Kyuhyun cười.

Tôi nghĩ rằng tôi đã bị căng thẳng rất nhiều trong khi tôi đang làm điều đó, anh ấy nói Kyuhyun. Đó là một vai trò mà tôi phải bình luận mạnh mẽ và trêu chọc khách.

Yoon Jong Shin đã nói đùa với các MC đồng nghiệp của mình, Tại sao don Patrick chúng ta bị căng thẳng? Có phải chúng ta là xã hội học?

Người chiến thắng Lee Seung Hoon, người đảm nhận vai trò MC đặc biệt trong ngày, đã yêu cầu Kyuhyun mô tả vị trí này. Kyuhyun trả lời, Đây là một vị trí mà mủ có thể chảy ra từ tai trái của bạn, đó là điều khiến những người khác bật cười khi Kim Gura ngồi bên trái ghế đó.

Kyuhyun nói tiếp, đó chỉ là câu nói mà thôi, thành thật mà nói, có một thứ khác. Trong trường hợp của Journey Hành trình mới đến đội West West, tôi đã nghe họ nói rất nhiều.

Kyuhyun trả lời, tôi đã không nghe thấy gì về bạn dù chỉ một lần trong suốt hai năm đó!, Yoon Yoon Jong Shin đã chỉ ra rằng, chúng tôi thường không liên lạc với nhau. chương trình thông qua một báo cáo tin tức.

Kyuhyun sau đó mô tả cách ba người dẫn chương trình đã trả lời theo những cách khác nhau khi anh ấy nói với họ rằng anh ấy sẽ tiếp tục với chương trình. Khi tôi liên lạc với Yoon Jong Shin, anh ấy nói, “Ồ, được rồi! Tôi cũng sẽ bỏ việc! “Kyuhyun nói, bắt chước giọng điệu vui vẻ của anh ấy.

Anh nói tiếp, Kim Kim Gura nói, “Chắc chắn, bỏ cuộc. Nếu bạn nghỉ việc, sẽ có người khác làm điều đó và bạn cũng có thể quay lại trong tương lai. Anh ấy đã bắt chước giọng điệu tốt bụng của Kim Gook Jin như anh ấy nói, bất kể bạn đi đâu. “, Kyu Kyuhyun chia sẻ rằng anh ấy đã nói chuyện với Kim Gook Jin trong hơn 10 phút và nhận được lời khuyên từ anh ấy, điều đó khiến anh ấy cảm động.

Trong chương trình, Kyuhyun cũng nói rằng khi được đề nghị giới thiệu ai đó cho vai trò MC, anh ấy đã gợi ý người bạn cùng nhóm của mình là Eunhyuk.

Tôi đã nói về vấn đề này với Kim Heechul, anh nói. Có rất nhiều người trong chúng ta tham gia các chương trình tạp kỹ, nhưng người vui nhất là Eunhyuk. Tôi đề nghị anh ta vì có vẻ như anh ta đã có thể nhận được sự chú ý. Thành thật mà nói, bất kể ai làm việc đó, tôi sẽ hỗ trợ họ.

(Visited 23 times, 1 visits today)