SuperM cung cấp cái nhìn sâu sắc về cách các thành viên được chọn, nói về sức mạnh tổng hợp của họ như một nhóm, và hơn thế nữa!

Vào ngày 2 tháng 10 tại khách sạn Dragon City ở Seoul, SHINee hồi Taemin, EXO xông Baekhyun và Kai, NCT 127 xông Tae và Mark, và WayV xông Lucas và Ten đã tập trung cho hội nghị ra mắt cho nhóm SuperM của họ.

Khi được hỏi làm thế nào các thành viên đến với nhau, trưởng nhóm Baekhyun trả lời, cho người mới bắt đầu, chính Lee Soo Man đã chọn chúng tôi. Chúng tôi tự gọi mình là Soo Man Picks Picks.

Taemin vui nhộn trau chuốt, Tôn Lý do tôi được chọn rất đơn giản. Tôi là người duy nhất có sẵn [trong SHINee] ngay bây giờ. Anh ấy nói thêm, Đây là một cơ hội tuyệt vời cho tôi, và nó đã trở thành một trải nghiệm tuyệt vời. Đó là một cơ hội để học hỏi nhiều.

Nhóm tiếp tục thảo luận về tên của họ và ý nghĩa của chúng. Chữ M trong SuperM là viết tắt của Matrix và Master, và cái tên cho thấy sức mạnh tổng hợp tuyệt vời sẽ được thể hiện bởi các nghệ sĩ có kỹ năng đặc biệt. Trưởng nhóm Baekhyun tuyên bố, Mục tiêu của chúng tôi là thể hiện sức mạnh tổng hợp thông qua tính cá nhân, kỹ năng và kinh nghiệm của chúng tôi.

Anh nói tiếp, khi chúng tôi gặp nhau, không có khó khăn gì. Thật tuyệt khi được ở cùng những người bạn mà tôi luôn nghĩ là tài năng và chúng tôi đã trải qua quá trình luyện tập suôn sẻ.

Sau khi ra mắt với ca khúc chủ đề của họ, Jopping, vào ngày 4 tháng 10, SuperM sẽ lần đầu tiên biểu diễn cùng nhau tại Capitol Records ở Hollywood vào ngày 5 tháng 10 theo giờ địa phương. Trong lúc này, hãy xem video hiệu suất có Taemin, Kai và Ten tại đây!

(Visited 7 times, 1 visits today)