Bộ phim thứ sáu-thứ bảy của SBS SBS Vagabond đã phát hành những bức ảnh mới trước tập phim hôm nay!

Ngay Vagabond kể câu chuyện về một người đàn ông bị vướng vào một vụ bê bối tham nhũng lớn sau khi anh ta bắt đầu điều tra một vụ tai nạn máy bay lớn.

Kẻ phá hoại
Trong tập cuối, Cha Dal Gun (Lee Seung Gi) và Go Hae Ri (do Suzy thủ vai) đã vô cùng thất vọng bởi thực tế là bằng chứng quyết định để chứng minh ai đứng sau vụ tai nạn máy bay đã biến mất. Cha Dal Gun đã tự mình đến Nhà Xanh và gặp Jung Kook Pyo (Baek Yoon Sik) để làm chứng rằng vụ việc là do một vụ tấn công khủng bố gây ra và một đoạn video có khuôn mặt của tên khủng bố đã biến mất khỏi NIS.

Vào ngày 5 tháng 10, bộ phim đã phát hành những bức ảnh tĩnh của Cha Dal Gun khẽ đưa tay lên miệng Go Hae Ri. Cha Dal Gun xuất hiện với những vết bầm tím và vết cắt trên mặt, và anh ta dường như đang nói chuyện với một người quan trọng trên điện thoại. Suzy có vẻ sợ hãi, nhưng cô không thể làm gì vào thời điểm này. Trong một bức ảnh khác, cô nhìn chằm chằm vào ai đó từ mặt đất với một khẩu súng trên tay.

Những cảnh cảm xúc phức tạp này được quay tại thành phố Paju thuộc tỉnh Gyeonggi. Lee Seung Gi và Suzy đến trường quay sớm để khởi động và luyện tập cùng nhau. Thái độ chân thành và nhiệt tình của họ để thực hành cảnh tiếp theo trong giờ nghỉ của họ đã khiến ê-kíp sản xuất mỉm cười hài lòng. Niềm đam mê diễn xuất và sự quan tâm của họ dành cho nhau đã thúc đẩy tinh thần đồng đội của họ trên trường quay.

Celltrion Entertainment tuyên bố, Mười Chúng tôi thực sự đánh giá cao các diễn viên luôn đam mê bất chấp những cảnh khó khăn và hành động cấp cao. Xin hãy chờ đợi tập thứ sáu, nơi những cuộc đấu tranh tuyệt vọng của Lee Seung Gi và Suzy, được làm nổi bật.

Tập thứ sáu của Vag Vagabond sẽ được phát sóng vào ngày 5 tháng 10 lúc 10 giờ chiều. KST.

(Visited 8 times, 1 visits today)