Xem video : Yeo Jin Goo Thành thạo thực hiện vai trò kép của vua và chú hề trong trò trêu ghẹo mới dành cho hoàng tử

Đoạn phim trêu ghẹo bắt đầu với Yeo Jin Goo khi vua Lee Heon yêu cầu thư ký hoàng gia của mình (do Kim Sang Kyung thủ vai) tìm cách bảo vệ anh ta, trong khi cầm một thanh kiếm đẫm máu đến cổ họng. Yeo Jin Goo trong vai chú hề Ha Seon được nhìn thấy đang giải trí một đám đông, và sau đó gặp nhà vua. Kim Sang Kyung hứa với Lee Heon rằng Ha Seon sẽ chết vì anh ta, và Lee Heon xem chú hề mặc quần áo và chấp nhận phong cách của anh ta. Các cố vấn của ông cảnh báo nhà vua rằng ông không nên rời khỏi cung điện.

Trong khi đó, cảnh máu me và một người phụ nữ tử vong lóe lên, bằng chứng về những âm mưu nguy hiểm đang diễn ra tại cung điện. Mối tình lãng mạn của vua / chú hề với nhân vật Lee Se Young, được thể hiện, như hai mối quan hệ. Khi các đặc vụ ẩn giấu xâm nhập vào cung điện và Yeo Jin Goo chạy trốn một cách điên cuồng, Kim Sang Kyung bình luận, Những điều ngày càng trở nên thú vị hơn. Vượt qua Yeo Jin Goo, ra lệnh cho tôi cách để loại bỏ chúng hoàn toàn.

Nữ hoàng The Clowned Clown Cảnh là phiên bản làm lại trên truyền hình của bộ phim nổi tiếng, Người hóa trang, Người đóng vai chính Lee Byung Hun và Han Hyo Joo. Nó kể về câu chuyện của một vị vua đặt một chú hề, doppelganger của mình lên ngai vàng để thoát khỏi một vụ ám sát.

Bộ phim sẽ phát sóng tập đầu tiên vào ngày 7 tháng 1 lúc 9:30 tối. KST.

Hãy xem đoạn clip giới thiệu dưới đây!

(Visited 11 times, 1 visits today)