Tiếng Hàn là một ngôn ngữ khó học, nhưng điều đó đã không ngăn cản các thần tượng K-pop nước ngoài này thành công trong việc làm thế nào để đọc, viết và nói.

Mặc dù thực tế là tiếng Hàn không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ của họ, nhiều thành viên thần tượng nước ngoài có khả năng viết lời hoàn hảo khiến người hâm mộ ước rằng họ có sẵn các phông chữ.

Dưới đây là chín thần tượng nước ngoài với chữ viết tay Hàn Quốc xinh đẹp.

1. MARK của GOT7

Mark là một rapper người Đài Loan-Mỹ trong GOT7. Trong chương trình phát sóng V Live, anh đã bày tỏ lòng biết ơn của mình với người hâm mộ bằng cách cầm một bức thư viết tay.

Mark không chỉ thể hiện tình yêu của anh dành cho người hâm mộ, mà còn là chữ viết tay gọn gàng của anh trông như thể nó được đánh máy trên máy tính.

2. BLACKPINK’s Lisa

Lisa là thành viên của BLACKPINK đến từ Thái Lan. Đối với kỷ niệm một năm của nhóm, mỗi thành viên BLACKPINK đã tải lên một lá thư cảm ơn gửi đến BLINKs (fan của BLACKPINK).

Trong bức thư, Lisa cảm ơn người hâm mộ bằng chữ viết tay đáng yêu của cô và kích thước ngày càng tăng của các bản vẽ trái tim cô thể hiện tình yêu dành cho người hâm mộ của cô.

3. WJSN (Cô gái vũ trụ) Cheng Xiao

Cheng Xiao là một trong những thành viên Trung Quốc của WJSN.

Sinh nhật đầu tiên của cô sau khi ra mắt với tư cách là một thành viên của WJSN, Cheng Xiao đã gửi một lá thư viết tay để thể hiện sự phấn khích của cô về ngày ra mắt và sinh nhật của cô. Nhiều người hâm mộ được cho là đã rất ngạc nhiên trước chữ viết tay giống như phông chữ của cô ấy.

4. Wanna One Lai Guan Lin

Lai Guan Lin là thành viên trẻ nhất và duy nhất ở nước ngoài trong Wanna One.

Anh mới bắt đầu học tiếng Hàn khi anh xuất hiện trên “Produce 101 Season 2” của Mnet và kỹ năng của anh đã tăng lên theo thời gian. Sau khi chương trình kết thúc, Lai Guan Lin đã gửi một bức thư viết tay cảm ơn người hâm mộ vì sự ủng hộ của họ, nơi chữ viết tay gọn gàng của anh ấy cho thấy anh ta đã đặt bao nhiêu nỗ lực vào bức thư.

5. Momo của TWICE

Momo là một trong ba thành viên người Nhật trong TWICE. Một sự tương phản với vẻ ngoài quyến rũ của cô trên sân khấu, Momo có chữ viết tay đáng yêu, tròn, hoàn toàn phù hợp với tính cách dễ thương của cô.

6. Mina của TWICE

Chữ viết tay của Mina phù hợp với các biểu tượng cảm xúc nhỏ dễ thương mà cô ấy thích đưa vào tin nhắn cho người hâm mộ, điều này làm tăng thêm danh sách về nhiều sự quyến rũ của cô ấy. Trong một lá thư viết tay gửi đến người hâm mộ trước khi ra mắt, cô cảm ơn các fan của mình vì sự ủng hộ của họ.

7. Sana của TWICE

Sana khá nổi tiếng với chữ viết tay của cô ấy.

Trong phần “Cảm ơn” của album TWICE, Sana đã điền vào trang với chữ viết tay dễ thương của cô để giải quyết cho nhiều người mà cô cảm ơn.

8. TZuyu của TWICE

Chữ viết tay của Tzuyu cũng gọn gàng như tính cách của cô ấy.

Cô đã đề cập đến nhiều người mà cô cảm ơn trong phần “Cảm ơn” và làm người hâm mộ ngạc nhiên với khả năng viết tay của cô ấy và cách những từ được cách nhau hoàn hảo.

9. Kyulkyung của PRISTIN

Kyulkyung là một thành viên Trung Quốc trong nhóm nhạc nữ PRISTIN. Cô thông thạo tiếng Hàn và có thể tự do thể hiện bản thân. Trong một hồ sơ viết tay, cô trình bày chữ viết tay giống như phông chữ máy tính của mình để chia sẻ thông tin thú vị về bản thân mình.

(Visited 42 times, 1 visits today)