SBS MTV xông vào trường Attack Attack đang chuẩn bị khởi động một mùa giải hoàn toàn mới!

Cuộc tấn công trường học năm 2019 Trái ngược với cuộc tấn công trường học 2018, trực tiếp được tổ chức bởi một nhóm MC nổi tiếng, mùa sắp tới sẽ có các ngôi sao khách mời tổ chức chương trình khi họ thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau và cố gắng lẻn vào trường mà không bị chú ý sinh viên.

Trong một đoạn teaser mới được phát hành cho tập đầu tiên của Cuộc tấn công học đường 2019, các thành viên của The Boyz chuẩn bị thực hiện thử thách trở thành Ngôi sao tấn công đầu tiên của mùa này. Sau khi tất cả các thành viên vui vẻ giới thiệu, họ bày tỏ sự tin tưởng vào khả năng của họ lẻn vào trường. Hyunjae tự tin chỉ ra rằng, chúng tôi đã làm những việc như thế này trước đây, những tiếng chuông và chữ Q, tiếng chuông của chúng tôi tự tin.

Tuy nhiên, mọi thứ trở nên căng thẳng khi họ biết rằng các thành viên ở vị trí cuối cùng có thể bị bỏ lại phía sau và sau đó Q sẽ bị sốc, vì vậy chúng tôi thực sự phải rời khỏi đây?

Bản xem trước tiếp tục cho thấy các thần tượng điên cuồng chạy và trốn khi họ cố gắng trốn tránh sự chú ý của các sinh viên, với Sangyeon kêu lên với giọng điệu hoảng loạn, họ thấy tôi, họ thấy tôi! bạn bị bắt?

Trò chơi tấn công trường học 2019 ăn chơi vào ngày 5 tháng 8 lúc 8 giờ chiều. KST. Trong lúc này, hãy xem đoạn giới thiệu cho tập đầu tiên bên dưới!

(Visited 6 times, 1 visits today)