Mir và Thunder đã mở ra về lịch sử của họ trên MBC every1

Trong tập phát sóng ngày 12 tháng 2, họ đã xuất hiện trên chương trình tạp kỹ với tư cách khách mời và nói về mối quan hệ của họ kể từ khi Thunder và Lee Joon rời MBLAQ vào tháng 12 năm 2014.

MC Park Na Rae bắt đầu, Sau đó, Mir Mir và Thunder đã ra mắt với tư cách MBLAQ và sống cùng nhau. Có thật là các bạn đã nói chuyện với nhau trong năm năm sau khi MBLAQ trở thành một bộ ba và hôm nay là ngày đầu tiên bạn gặp nhau kể từ đó?

Mir giải thích, lúc đó tôi rất trẻ. Tôi còn trẻ về độ tuổi của tôi, nhưng với suy nghĩ của tôi là tốt. Tôi thực sự đau lòng về việc chúng tôi trở thành một bộ ba. Đó là rất nhiều người đã làm điều gì đó sai, nhưng tôi chỉ đau về điều đó. Tôi có thể đạt được, nhưng tôi phải mất một thời gian dài để làm dịu cảm xúc của mình. Năm năm sau đó trôi qua và tôi cũng đã thực hiện nghĩa vụ quân sự trong thời gian đó.

Khi Thunder được hỏi tại sao anh ta lại tiếp cận Mir, anh ta quay sang anh ta và cười nói, tôi đã cố gắng liên lạc với bạn nhiều lần. Sau năm 2014, tôi đổi số và không đi ra ngoài được khoảng hai năm. Tôi chỉ ở trong studio.

Sau đó, Mir tiết lộ rằng họ không có những con số khác cho đến ngày nay. Rút điện thoại ra, Thunder nói, tôi có số Mir, số nhưng hóa ra đó là số cũ của anh ấy. Đây là một thói quen thực sự xấu của tôi, đã thú nhận Mir. Tôi làm cho mình cô đơn và thích ở một mình. Tôi không thích cô đơn, nhưng tôi quên đường gặp gỡ mọi người.

MC sau đó đề nghị hai thành viên cũ nắm tay nhau, trang điểm và trao đổi số. Họ đứng trước bộ ảnh và nắm tay nhau.

Sấm sét bắt đầu, Năm năm đã trôi qua và tôi không biết rằng cảm xúc của bạn đã bị tổn thương. Tôi đã trả lời, tôi đã rụt rè và dễ dàng sợ hãi. Cảm xúc của tôi bị tổn thương và tôi đã che giấu, vì vậy tôi hy vọng bạn không hiểu lầm về điều đó. Hãy để tất cả gặp nhau và uống nước. Mặc dù vậy, tôi có thể uống rượu, vì vậy hãy để thức ăn giải quyết mọi thứ với một ly cola.

Sấm nói thêm, tôi uống một chút bây giờ. Tôi đoán chúng tôi liên tục mâu thuẫn. Tôi trở thành một người hướng ngoại và bạn trở nên nhút nhát. Mir Mir kết luận, từ bây giờ hãy đến gần hơn và ôm lấy.

Video Video Star Star phát sóng vào thứ ba lúc 8:30 tối KST.

(Visited 34 times, 1 visits today)