Tiffany đã tiết lộ những cảnh quay mới về cuộc hội ngộ mini của cô gái thế hệ nam cho buổi chiếu VIP của bộ phim Sooyoung Hồi Phim Hồi ức của một người chết cuối đời trong vlog gần đây của cô!

Trong quá trình làm vlog, Tiffany nói, khi có đài phát thanh, chúng tôi đã [sẵn sàng] để đến buổi chiếu VIP của Sooyoung, VIP trong khi nháy máy ảnh tại Taeyeon và Seohyun. Cô tiếp tục, Tae Tae! Ti! Một vài người và Seohyun kết thúc với Mạnh Seo! Hãy cười khi Tiffany cười và nói, ngay bây giờ, kể từ khi chúng tôi thực hiện điều này.

Các thành viên tiếp tục đùa giỡn khi họ đã sẵn sàng. Seohyun cũng hỏi video đó dùng để làm gì và Tiffany làm rõ rằng nó là Vlog cho YouTube của cô ấy. Cô giải thích, các thành viên lần đầu tiên đến với nhau lần đầu tiên để đi xem buổi chiếu VIP của Sooyoung.

Taeyeon, Seohyun và Tiffany gặp nhau trước ống kính, nhưng Taeyeon đột nhiên nói, Tại sao mắt tôi trông rất nhỏ bên cạnh Tiffany? Hay Seohyun nói, đó là vì bạn không trang điểm ngay bây giờ. , Điều này sẽ không làm. Tôi sẽ quay trở lại sau khi tôi dán mắt vào. Em bé Tiffany tinh nghịch hỏi một stylist, Hãy làm ơn thêm vào đôi mắt của Taeyeon.

Vlog sau đó nhảy đến Tiffany tại bãi đậu xe để sàng lọc VIP của Sooyoung. Cô giải thích rằng các thành viên cũng đã đến và nói thêm, Người nào đó đã mang hoa đến. Tôi định mang hoa.

Đoạn video sau đó được cắt một lần nữa để tiết lộ các thành viên khác của Girls thế hệ tại buổi chiếu, bao gồm Seohyun, Taeyeon, Sooyoung, Hyoyeon và Yuri. Các cô gái mỉm cười và vẫy tay trước ống kính trong khi Tiffany nói, Wow Wow, các bạn chắc chắn là thuận. Đây là kết thúc tốt đẹp, phạm lỗi và Hyoyeon, sàng lọc VIP của Soo Soong!

(Visited 25 times, 1 visits today)