Cô gái thế hệ thứ ba Tiffany Tiffany gần đây đã ngồi xuống cho một cuộc phỏng vấn với Yonhap News. Trước thềm buổi hòa nhạc Open Open Eve Eve của cô ấy vào ngày 3 tháng 8, cô ấy nói, ngày 1 tháng 8 là ngày sinh nhật của tôi và ngày 5 tháng 8 là ngày kỷ niệm ra mắt của Girls. Khi tôi gặp người hâm mộ của mình vào ngày 3 tháng 8, tôi muốn nó giống như một lễ kỷ niệm.

Nữ ca sĩ bày tỏ sự phấn khích cho buổi hòa nhạc sắp tới của cô không chỉ bởi vì đó là buổi hòa nhạc đầu tiên của cô tại Hàn Quốc sau ba năm, mà bởi vì cô đã có nhiều bài hát mới của riêng mình dưới tư cách là một nhà văn và nhà sản xuất trong album của riêng mình.

Tiffany nói, ngay bây giờ, tôi luôn thích thú với việc sáng tạo và chỉ đạo. Trong quá trình tạo ra Moon Magnetic Moon, ca sĩ nói thêm, tôi thấy mình trở nên sống về đêm. Khi tôi đang thay đổi xung quanh các nhạc cụ và lời bài hát, bài hát đã trở nên tốt hơn, vì vậy tôi sẽ có tham vọng và không về nhà cho đến tận đêm khuya. Có khoảng năm đến sáu phiên bản hoàn chỉnh của bài hát.

Đầu năm nay, Tiffany đã giành giải thưởng cho Best Solo Breakout tại iHeart Radio Music Awards. Cô ấy nói, tôi cảm thấy rằng tôi đã được khen thưởng vì quyết tâm của tôi [để ra mắt solo tại Hoa Kỳ]. Nó thậm chí còn có ý nghĩa hơn khi được đề cử cùng với Fifth Harmony, người cũng đang có một khởi đầu mới.

Liên quan đến những cáo buộc gian lận đối với cha cô đã phát sinh vào tháng 12 năm 2018, sau đó Tiffany đã mở ra về việc phá vỡ mối quan hệ với anh ta nhiều năm trước và có một thời gian khó khăn từ khi còn nhỏ vì anh ta, Tiffany nói rằng đó luôn là âm nhạc và Girls ‘Generation đã có đã ở đó vì cô ấy

Hai tôi đến Hàn Quốc hai năm sau khi mẹ tôi qua đời là vì âm nhạc. Gia đình tôi là Girls thế hệ, và họ ở đó cho tôi mỗi khi có chuyện gì xảy ra với bố tôi. Tôi sẽ ở đây nếu nó là đội dành cho các cô gái thế hệ, và họ là những người mà tôi tìm thấy danh tính của mình.

Mặc dù họ đã quảng bá như một nhóm, trái phiếu của họ đã phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Ngày 1 tháng 8, tám thành viên đã cùng nhau chúc mừng sinh nhật Tiffany. Nói về chương trình tạp kỹ JTBC, Câu lạc bộ cắm trại, trong đó các thành viên của Fin.K.L đã tái hợp sau 14 năm, Tiffany nói, chúng tôi lớn lên xem Fin.K.L, và chúng tôi vẫn hát những bài hát của họ tại karaoke. Chúng tôi rất thích làm những việc như thế nếu có cơ hội.

Tiffany tiết lộ rằng ngoài âm nhạc, cô cũng đang cố gắng diễn xuất, đến trường diễn xuất và liên tục thử vai cho các vai diễn.

Tôi đã xuất hiện trong bất cứ điều gì, nhưng các thành viên nói với tôi rằng tôi đã xuất hiện trong các video âm nhạc của riêng mình và họ có thể nói rằng tôi đã học diễn xuất. Tôi thích những bộ phim về âm nhạc như ‘La La Land, bộ phim hay nhạc kịch. Tôi đã nghiên cứu những thứ khác nữa và bắt đầu suy nghĩ nhiều hơn về quyền bình đẳng và quyền của phụ nữ. Tôi tin rằng một ngày nào đó tôi sẽ giành được một vai trò trong một dự án với một thông điệp tốt.

(Visited 12 times, 1 visits today)