Tiffany nói rằng Grammy là mục tiêu tương lai của cô

Cô gái thế hệ từ xa Tiffany đã trò chuyện về những mục tiêu trong tương lai của mình, lòng biết ơn đối với người hâm mộ và hơn thế nữa!

Trong tập phát sóng ngày 29 tháng 3 của chương trình phát thanh MBC FM4U, chương trình trại hè âm nhạc của Ba Ba Chul Soo Lau, đã xuất hiện với tư cách khách mời. Tôi đã biết ơn những người hâm mộ đã chờ đợi, cô ấy nói. Bất cứ khi nào tôi đến Hàn Quốc, nó là một nơi khiến tôi suy nghĩ về xuất phát điểm của mình với tư cách là một nghệ sĩ. Tôi sẽ cố gắng đến gặp người hâm mộ của mình bất cứ khi nào tôi phát hành âm nhạc.

Tiffany gần đây đã giành giải thưởng Solo Breakout hay nhất tại iHeart Radio Music Awards 2019. Tôi đã rất ngạc nhiên khi được đề cử, nhưng tôi thực sự ngạc nhiên khi tôi giành chiến thắng, ông Tiffany Tiffany nói. Tôi rất vui khi nhận được nó.

Người hâm mộ đã gửi hơn 20 triệu phiếu bầu, cô tiếp tục. Tôi muốn nói một lần nữa với người hâm mộ của mình rằng tôi rất biết ơn. Nó rất ý nghĩa bởi vì nó là kết quả của những người hâm mộ yêu thích Kpop cùng nhau bầu chọn.

Bạn chỉ có thể nhận được một giải thưởng là một nghệ sĩ tân binh một lần, cô ấy nói. Tôi luôn cảm thấy mình là một tân binh, vì vậy tôi rất hạnh phúc. Cô ấy cũng chia sẻ tình yêu của mình với các thành viên Girls Thế hệ của cô ấy. Tôi rất biết ơn các thành viên của Girls Thế hệ, những người luôn tin tưởng vào tôi, cổ vũ và ủng hộ tôi.

Khi được hỏi về mục tiêu làm nhạc sĩ của mình, Tiffany đã chiến thắng tại lễ trao giải Grammy. Khi chúng tôi bắt đầu Girls thế hệ, tôi nói rằng tôi muốn trở thành một nghệ sĩ giành được Daesang, cô ấy giải thích. Một Daesang là một giải thưởng lớn tại một trong những lễ trao giải âm nhạc cuối năm của Hàn Quốc.

Tôi đã nói điều đó chỉ vì nó là một giải thưởng; Tôi thích điều đó có ý nghĩa rằng công việc mà chúng tôi đã tạo ra có sức ảnh hưởng lớn, ông Tiffany Tiffany nói thêm. Tôi nghĩ rằng nếu bạn làm một cái gì đó, bạn phải đi tất cả các cách. Tôi phải đi tất cả các con đường đến Grammy. Tôi đã trở lại với cảm giác của mình khi còn trẻ và tôi có mong muốn một lần nữa được đến Grammys.

Đây là điểm khởi đầu đầu tiên của tôi ở Hoa Kỳ, cô nói. Tôi hy vọng bạn sẽ hỗ trợ tôi rất nhiều cho những thử thách mới mà tôi đã tham gia.

Một đôi môi mới của cô ấy, đôi môi của cô ấy đã chuyển sang màu bạch kim chỉ sau một tuần và gần đây cô ấy đã cảm ơn người hâm mộ vì thành tích này.

(Visited 7 times, 1 visits today)