Người hâm mộ Lee Kwang Soo bẻ khóa lên Running Running Man Với những lời khích lệ vui nhộn của cô ấy

Trong tập mới nhất của Running Running Man, một người hâm mộ đã khiến các thành viên bật cười với tin nhắn ủng hộ bất ngờ của cô dành cho Lee Kwang Soo!

Trong khi di chuyển giữa các địa điểm quay trong chương trình phát sóng ngày 16 tháng 6, một số thành viên của dàn diễn viên Running Running Man đã đề cập rằng họ đã nghe thấy một người hâm mộ hét lên một thông điệp độc đáo cho Lee Kwang Soo.

Yoo Jae Suk nhận xét trong trò giải trí, tôi đã cười rất nhiều trên đường đến xe buýt, anh ấy và Jun So Min, người biết ngay lập tức những gì anh ấy đang đề cập đến, cũng bắt đầu cười. Khi nó bật ra, một người hâm mộ ủng hộ chờ đợi bên ngoài địa điểm quay phim trước đó của họ đã gọi Lee Kwang Soo trong khi lặp đi lặp lại một cụm từ duy nhất.

Trước khi bất cứ ai thậm chí có thể hỏi ý của họ, Yoo Jae Suk và Jun So Min ngay lập tức đồng thanh, đồng thanh, Opp Oppa, bạn không hề ngu ngốc!

Khi mọi người vỡ òa, Lee Kwang Soo nhớ lại với một tiếng cười, mà không hề nhận ra điều đó, tôi thấy mình đang trả lời, “Cảm ơn!”, Anh nói đùa thêm, Tại sao lại nói điều gì đó quá rõ ràng?

Sau đó trong tập phim, Ji Suk Jin trêu chọc các thành viên khác của Running Running Man là ngu ngốc sau khi chiến thắng một trò chơi, và Yoo Jae Suk đã đùa giỡn với Lee Kwang Soo và an ủi anh ấy bằng cách nhắc lại, đó là Oppa, bạn không ngu ngốc! Lee Kwang Soo trả lời một cách phẫn nộ, tôi thực sự không như vậy!

(Visited 8 times, 1 visits today)