Kim Go Eun và Jung Hae chọn hóa học của họ như một điều gì đó để mong chờ trong bộ phim sắp tới

Bộ phim lãng mạn sắp ra mắt, Tune Tune In for Love, đã phát hành một clip hậu trường mới!

Giai điệu tình yêu trong phim tình yêu là một bộ phim tình cảm về Mi Soo (Kim Go Eun) và Hyun Woo (Jung Hae In), hai người tình cờ kết nối lại sau khi biết nhau nhiều năm. Mặc dù thời gian của họ không bao giờ đúng, bộ phim đã vẽ nên câu chuyện về việc cuối cùng cặp đôi tìm được đường đến với nhau.

Trong video, các diễn viên và đạo diễn đưa ra lời bình luận về những gì họ muốn cung cấp cho khán giả thông qua bộ phim của họ trong một cuộc phỏng vấn với nhân viên sản xuất.

Jung Hae Trong ghi chú rằng Mi Soo và Hyun Woo, lần đầu tiên gặp nhau tại tiệm bánh Mi Soo, đặc biệt có ý nghĩa, và Kim Go Eun nói thêm rằng Mi Soo rất gắn bó với tiệm bánh của mình. Cô ấy vừa cười vừa nói, đối với Hyun Woo, đó có lẽ là phòng thuê của anh ấy. Xông hơi Jung Hae In đồng ý với nhận xét của cô ấy, vì Hyun Woo đã thuê phòng là nơi hai người gặp nhau lần đầu.

Các nhân viên sản xuất cũng nhận xét rằng họ đặc biệt chú ý đến các vị trí do thám có bầu không khí của những năm 90 và đầu những năm 2000 để nhấn mạnh thêm rằng những khoảng thời gian đó cũng rất tuyệt.

Các diễn viên chính sau đó tiết lộ rằng họ muốn cho người xem thấy hóa học của họ và Jung Hae Trong các bình luận, [Tôi nghĩ] Tôi nên sớm trở nên thân thiện với Kim Go Eun. Đạo diễn của One One giải thích rằng có rất nhiều cảnh giới trẻ sẽ có thể liên quan tới.

Cuối cùng, một đạo diễn khác chỉ ra tầm quan trọng của đài phát thanh trong bộ phim của họ, nói rằng nếu đó là một chương trình phát thanh trong chương trình phát thanh, thì các tác giả của bộ phim, có thể tái hợp. Jung Hae In cũng mỉm cười như anh nói, nhóm nhạc vì nó ’s, album [bộ phim] sẽ có rất nhiều âm nhạc tuyệt vời.

Các diễn viên và đạo diễn cuối cùng nhận xét rằng bộ phim sẽ giúp khơi dậy những kỷ niệm quý giá cho người xem.

Kiểm tra các clip dưới đây!

(Visited 7 times, 1 visits today)