tvN công bố ngày ra mắt chương trình tạp kỹ âm nhạc mới

Vào ngày 16 tháng 6, tvN sẽ ra mắt chương trình tạp kỹ âm nhạc mới của họ có tên là Super Super Hearer (tên theo nghĩa đen). Các nhạc sĩ hàng đầu của Hàn Quốc sẽ xuất hiện với tư cách là những người nghe nhạc của Cameron và đưa các kỹ năng nghe của họ vào thử nghiệm. Các nhạc sĩ sẽ phải chọn đúng ca sĩ trong số năm người mà không cần nhìn vào khuôn mặt của họ và chỉ sử dụng giọng hát của họ như một manh mối.

Ngoài người nghe, cũng sẽ có những nhân vật phản diện, người sẽ gây khó khăn cho các nhạc sĩ trong việc xác định ngay cả giới tính và quốc tịch của các ca sĩ. Người xem có thể mong đợi các nhạc sĩ chỉ sử dụng đôi tai của họ để xác định danh tính của các ca sĩ.

Những người nghe đầu tiên của chương trình được tiết lộ là Yoon Jong Shin, Kangta, Jang Yoon Jung và K.Will. Nhiều người trong số họ trước đây là giám khảo của các chương trình âm nhạc khác nhau, nhưng giờ đến lượt họ được đánh giá về khả năng nhận ra những giọng nói khác nhau. Các nhân vật phản diện được đặt là Kim Gura, Park Joon Hyung và Hwang Je Sung, trong số những người khác, và họ sẽ chuẩn bị để đánh lừa người nghe bằng diễn xuất của họ.

Các nhà sản xuất của tvN xông lên Super Hearer đã chia sẻ, bất chấp những phiền nhiễu, những người mạnh mẽ và được đánh giá cao của ngành công nghiệp âm nhạc sẽ cố gắng xác định ca sĩ chính xác chỉ bằng tai và cho phép chương trình mang đến sự thích thú và bất ngờ.

Tập đầu tiên sẽ được phát sóng vào Chủ nhật, ngày 16 tháng 6 lúc 11 giờ tối. KST.

Chương trình được chỉ đạo bởi đạo diễn sản xuất (PD) Min Chul Ki, người trước đây đã sản xuất MBC phiên bản The King of Mask Singer.

(Visited 8 times, 1 visits today)