tvN đã đưa ra một cái nhìn lén lút về nhân vật Lee Da Hee trộm trong bộ phim truyền hình sắp tới.

bộ phim tình cảm lãng mạn mới của tvN xông vào WWW WW kể về cuộc sống tình yêu thực tế của ba người phụ nữ làm việc tại các công ty công cụ tìm kiếm hàng đầu của Hàn Quốc. Lee Da Hee đã đảm nhận vai Cha Hyun, một người quản lý của cổng thông tin web số 2 Baro.

Trong một trong những bức ảnh được phát hành vào ngày 15 tháng 5, Lee Da Hee đã thể hiện tinh thần thể thao của mình bằng cách chiến đấu chống lại một người chơi nam cho phiên jiu-jitsu của cô. Trong một bức ảnh khác, Lee Da Hee biến thành một người phụ nữ có sự nghiệp lôi cuốn, sẵn sàng đi công tác.

Trái ngược với vẻ ngoài thanh lịch khiến mọi người phải quay đầu, cô thực sự là một người hâm mộ phim truyền hình nóng tính, người bắt đầu buổi sáng của mình bằng cách xem các bộ phim truyền hình xoắn.

Đội ngũ sản xuất cho biết, trái ngược với ngoại hình khiến cô có vẻ logic, Cha Hyun có tính cách bốc lửa nhất. Lee Da Hee đang thể hiện một cách hài hước hai khía cạnh khác nhau của Cha Hyun với khả năng biến bất kỳ nhân vật nào trở thành người xem yêu thích của người hâm mộ. Hãy dự đoán câu chuyện đặc biệt về Cha Hyun, người gặp phải tình huống kỳ lạ do tính khí nóng nảy mà cô ấy không thể kiểm soát mặc dù cô ấy liên tục hứa với chính mình để kiểm soát nó.

Nhật Bản WWW được dự kiến ​​ra mắt vào ngày 6 tháng 6 lúc 9:30 tối KST sau khi kết thúc cuộc sống riêng tư của cô ấy.

(Visited 17 times, 1 visits today)