TXT đã chia sẻ những suy nghĩ và hình ảnh vui nhộn của họ sau màn trình diễn thành công của họ tại iHeartRadioùi 2019 Wango Tango!

Wango Tango 2019 đã diễn ra tại Công viên thể thao sức khỏe Dignity ở Los Angeles vào ngày 1 tháng 6, và nhóm tân binh của Big Hit Entertainment, TXT đã được đưa vào đội hình đầy sao cũng có sự góp mặt của Jonas Brothers, Halsey, Taylor Swift, và nhiều hơn nữa!

TXT đã trình diễn ca khúc chủ đề đầu tiên của họ tại Vương miện Hoàng tử và cùng với Blue Blue Orangeade phạm và phiên bản tiếng Anh của Mèo & Chó.

Sau đó, TXT đã lên phương tiện truyền thông xã hội để bày tỏ lòng biết ơn đến người hâm mộ.

[# 오늘 TXT] 190601 # 투모로우 바이 투게더 Wango Tango! @ #TOMORWAY_X_TOGETHER #WangoTango # 응원 해주셔서 감 siêu 합니다 pic.twitter.com/CD7Qv80Y5t

– CHÍNH THỨC TXT (@TXT_bighit) ngày 2 tháng 6 năm 2019

Yeonjun chia sẻ ảnh nhóm và nói, tất cả mọi người, đây là Yeonjun !!! Chúng tôi đã có một kinh nghiệm thú vị và có giá trị ngày hôm nay !!! Đó thực sự là một ngày hạnh phúc.

에요 !!!
너무나 즐겁고 했어요 !!!
행복한 하루 였어요
Cảm ơn bạn #WangoTango
Và yêu tất cả các bạn❤️ pic.twitter.com/qntZASUpFa

– TOMORWAY X TOGETHER (@TXT_members) ngày 2 tháng 6 năm 2019

Soobin nói, Đây là Soobin! Buổi biểu diễn của chúng tôi tại Wango Tango đã kết thúc. Đó là một vinh dự để biểu diễn tại một sự kiện lớn như vậy. Tôi hy vọng chúng ta sẽ có một cơ hội khác như thế này trong tương lai. Ashton Irwin và Halsey, người đã chào đón chúng tôi nồng nhiệt, thật vui được gặp bạn !! Chúng tôi hy vọng sẽ gặp lại bạn lần sau!

수빈! #WangoTango LES
이렇게 큰 공연 에 서게 되어 영광 입니다
도 hình 런 으면
그리고 저희 에게 인 siêu 를 #Ashton Irwin #Halsey !!
반가 웠어요! pic.twitter.com/6YnPliaYhJ

– TOMORWAY X TOGETHER (@TXT_members) ngày 2 tháng 6 năm 2019

(Visited 18 times, 1 visits today)