Bộ phim OCN sắp tới thứ tư-thứ năm Tạm thời đã phát hành ảnh tĩnh mới của U-KISS ED tháng sáu!

“Ông. Tạm thời kể về một luật sư bí mật khám phá ra sự thật đằng sau một vụ giết người bí ẩn xảy ra tại một trường trung học ưu tú.

Jun sẽ đảm nhận vai Yoo Beom Jin, một học sinh, người nằm trong top 0,1 phần trăm ở trường và có vẻ hoàn hảo về mọi mặt. Trong những bức ảnh mới được phát hành, Jun toát ra hào quang mạnh mẽ trong bộ đồng phục của trường. Với ánh mắt nhàn nhã, anh đọc một cuốn sách bằng tiếng Anh trong khi được tắm dưới ánh sáng mặt trời.

Tuy nhiên, trong một bức ảnh khác, Jun thực hiện chuyển đổi hoàn toàn 180 độ với ánh mắt lạnh lùng và vô tâm của mình. Hình ảnh nổi bật của anh chỉ tăng gấp đôi sự lạnh lùng và hào quang mãnh liệt.

Đội ngũ sản xuất của Mr. Tạm thời chia sẻ, những người trên trường quay cũng ngưỡng mộ diện mạo đồng phục của Jun. Jun đang mặc bộ đồng phục trông thật hoàn hảo với hình ảnh đẹp trai của mình. Đặc biệt, nét quyến rũ nhưng lạnh lùng của anh ấy sẽ gây hứng thú cho nhân vật Yoo Beom Jin. Xin hãy chờ đợi để thấy Jun biến thành một [nhân vật] đẳng cấp hàng đầu, người đã hoàn hảo mọi thứ

“Ông. Tạm thời sẽ ra mắt vào ngày 17 tháng 7 sau khi kết thúc của Save Save 2. 2. Bộ phim sẽ được phát trên Viki với phụ đề tiếng Anh.

(Visited 41 times, 1 visits today)