U-KISS Jun và Lee Jong Hyuk xác nhận tham gia bộ phim truyền hình gián điệp sắp tới

Thêm hai diễn viên đã được xác nhận cho bộ phim truyền hình sắp tới của đài SBS Good Casting Casting (tựa đề theo nghĩa đen).

Trước đây được biết đến với tên là Miss Miss Casting, bộ phim truyền hình là một bộ phim hài hành động kể về câu chuyện của các cựu nữ điệp viên cấp cao trong Cơ quan Tình báo Quốc gia, hiện đang là người đẩy bút chì trong công việc bàn giấy. Để tìm ra sự thật đằng sau vụ án tham nhũng và rò rỉ bí mật thương mại tại một công ty lớn, những người phụ nữ lại bí mật làm gián điệp một lần nữa.

Choi Kang Hee là nữ diễn viên đầu tiên tham gia diễn xuất, tiếp theo là Yoo In Young và Kim Ji Young. Lee Sang Yeob cũng được cho là đang đàm phán để đóng vai trò là một CEO đặc quyền có mối liên hệ với nhân vật Choi Kang Hee.

U-KISS, Jun Jun (Lee Jun Young) đã tham gia diễn xuất trong vai Kang Woo Won, một người nổi tiếng, từ một ngôi sao đang lên vĩnh viễn trở thành một ngôi sao hàng đầu sau khi bộ phim của anh ấy trở nên nổi tiếng. Nhân vật của anh ấy sẽ có mối liên hệ với nhân vật Yoo In Young.

Jun hiện đang xuất hiện trong bộ phim truyền hình OCN Tạm thời và xuất hiện trong Goodbye Goodbye Good năm ngoái.

Lee Jong Hyuk đã được chọn vào vai Dong Kwan Soo, trưởng nhóm của đội an ninh công nghiệp tại Cơ quan Tình báo Quốc gia. Anh ta có một tính cách chính trực, là một trong những người lãnh đạo nhóm phục vụ lâu nhất tại NIS, và chịu trách nhiệm về ba nữ điệp viên do Choi Kang Hee, Yoo In Young và Kim Ji Young thủ vai.

Lee Jong Hyuk là một diễn viên đa năng, từng xuất hiện trong các bộ phim truyền hình, phim, nhạc kịch và chương trình tạp kỹ. Gần đây anh ấy xuất hiện rất nhiều trong Mùa xuân chuyển sang mùa xuân, khỏe mạnh là tâm lý, và Yalenamdong 539.

Phim hay của Casting Casting sẽ được đạo diễn bởi Choi Young Hoon và dự kiến ​​sẽ phát sóng vào tháng 11.

(Visited 13 times, 1 visits today)