VIXX kỷ niệm 7 năm ra mắt với nhiệm vụ thú vị và thông điệp ngọt ngào

VIXX đã kỷ niệm lần thứ bảy ra mắt của họ với một video vui vẻ và thông điệp chân thành đến người hâm mộ!

Vào ngày 24 tháng 5, tài khoản Twitter chính thức của VIXX, đã đăng một số hình ảnh để kỷ niệm ngày kỷ niệm nhóm. Trong các bức ảnh, các thành viên được yêu cầu chọn một điều mà họ nghĩ rằng họ đã làm tốt trong suốt sự nghiệp của họ.

Ken đã viết, Trở thành VIXX Ken Ken và dần dần cải thiện. Và ở trung tâm của đó là các em bé Starlight của chúng tôi và các thành viên.

Kỷ niệm 7 năm VIXX?

7 을 맞 ảnh 한 # 켄
Maps LES 잘한 한가 LES 칭찬 한다면 # 빅스 #VIXX #KEN # HAPPYVIXXDAY # VIXX7thAnnlahoma # 7 주년 축하해 pic.twitter.com/VyzKwn5w6

– RealVIXX (@RealVIXX) ngày 24 tháng 5 năm 2019

Anh ấy cũng đăng một bức thư mà anh ấy cảm ơn Starlight vì sự ủng hộ và tình yêu không ngừng của họ. Anh ấy viết, những đứa trẻ Starlight của chúng tôi luôn đáng yêu và ấm áp ~ ~ Những đứa trẻ Starlight của chúng tôi luôn yêu thương, lo lắng, an ủi và ủng hộ chúng tôi ~ ~ Những đứa trẻ Starlight của chúng tôi luôn giả vờ khỏe mạnh ngay cả khi chúng bị bệnh và nói với chúng tôi rằng chúng tôi đã làm tốt trong khi ho như những kẻ ngốc để chúng tôi không lo lắng ~ Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã ở bên chúng tôi trong bảy năm này. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã hỗ trợ chúng tôi trong bảy năm này. Tôi rất hạnh phúc vì bạn đã yêu chúng tôi trong suốt bảy năm. Và anh yêu em rất nhiều. Tôi nghĩ rằng tôi đã có thể có rất nhiều kỷ niệm tôi cảm ơn và rất nhiều kỷ niệm tuyệt vời vì tôi đã ở cùng các thành viên và Starlight ~ !! Cảm ơn bạn rất nhiều và tôi yêu bạn rất nhiều ~ !!

로빅 hình. #VLIVE 통해 진심 을 # 켄 요원 의 и 랑 넘치는 편 LES 공개 한다. # 빅스 요원 들 들 있어 주년 7 주년 # IX #VIXX #KEN # HAPPYVIXXDAY # VIXX7thAnnlahoma # 빅스 7 주년 축하해 pic.twitter.com/hMkVZ

– RealVIXX (@RealVIXX) ngày 24 tháng 5 năm 2019

Hyuk trả lời, Ra mắt với tư cách là thành viên của VIXX!

Kỷ niệm 7 năm VIXX?

7 을 맞 ảnh 한 # 혁
Maps LES 잘한 한가 LES 칭찬 한다면 # 빅스 #VIXX #HYUK # HAPPYVIXXDAY # VIXX7thAnnlahoma # 7 주년 축하해 pic.twitter.com/MubjeaBwqV

– RealVIXX (@RealVIXX) ngày 24 tháng 5 năm 2019

Ravi nói, Thay vì nói về một khoảnh khắc cụ thể, [Tôi tự hào về] những khoảnh khắc tôi đã có với người hâm mộ, và tôi vui nhất và tự hào nhất khi liên tục làm việc chăm chỉ để đến đây.

Kỷ niệm 7 năm VIXX?

7 을 맞 ảnh 한 # 라비
Maps LES 잘한 한가 LES 칭찬 한다면 빅스 # 빅스 #VIXX #RAVI # HAPPYVIXXDAY # VIXX7thAnnlahoma # 7 주년 축하해 pic.twitter.com/OuLIkTkd

– RealVIXX (@RealVIXX) ngày 24 tháng 5 năm 2019

Nhóm cũng đã tweet, ánh sáng quý giá của chúng tôi và VIXX, kỷ niệm bảy năm hạnh phúc!

Kỷ niệm 7 năm VIXX?

별 빅스
7 주년 축하해? # 빅스 #VIXX # HAPPYVIXXDAY # VIXX7thAnnlahoma # 빅스 7 주년 축하해 pic.twitter.com/BYid4e2aCk

– RealVIXX (@RealVIXX) ngày 24 tháng 5 năm 2019

N đã tổ chức lễ kỷ niệm nhóm của nhóm với một thông điệp video từ quân đội. Ông nhận xét, Chúc mừng, Starlight! Và các thành viên của chúng tôi, xin chúc mừng! Mặc dù tôi có thể ở đó để kỷ niệm năm thứ bảy của VIXX, nhưng xin đừng quên rằng tôi luôn ở đó trong tim và tôi hy vọng rằng bạn sẽ ở đó để kỷ niệm lần thứ tám, 10 và 100 của chúng tôi.

Kỷ niệm 7 năm VIXX?

Từ. # 엔 # #VIXX #N # HAPPYVIXXDAY # VIXX7thAnnlahoma # 빅스 7 주년 축하해 pic.twitter.com/41bweUOVPj

– RealVIXX (@RealVIXX) ngày 24 tháng 5 năm 2019

Trong một video được đăng trên kênh YouTube chính thức của nhóm, các thành viên đã được giao nhiệm vụ làm bữa ăn sinh nhật và trả lời các câu hỏi về việc họ hiểu nhau như thế nào. Trong clip, các thành viên thưởng thức một bữa ăn japchae, súp gỗ biển, bulgogi, và bánh và cố gắng trả lời một số câu hỏi đố.

(Visited 9 times, 1 visits today)