Ngày 5 tháng 7, Tạp chí Giải trí Hàng tuần của KBS2 đã phát sóng cuộc phỏng vấn cuối cùng của họ với nữ diễn viên Jeon Mi Sun, người đã qua đời vào ngày 29 tháng 6, cũng như một cuộc phỏng vấn với một trong những trợ lý đạo diễn của bộ phim vào năm ngoái, có tựa đề là Love Love Returns.

Đạo diễn Lee Min Soo của nhóm tình yêu Returns Returns đã nói về nữ diễn viên, nói rằng, Có rất nhiều lần nó khó khăn trên phim trường, nhưng cô ấy luôn tươi sáng. Có nụ cười dịu dàng mà cô luôn có.

Anh ấy nói rằng trong bữa tiệc gói cho bộ phim, họ ngồi đối diện nhau, và anh ấy nói với cô ấy rằng nó rất tuyệt khi làm việc với cô ấy vì cô ấy rất tốt bụng. Anh nhớ cô ấy nói rằng, nếu tôi sẽ làm việc trong một thời gian dài, bạn có nghĩ rằng tôi ít nhất nên tốt đẹp không?

Giám đốc nói, đó là những gì cô ấy nói một cách nhẹ nhàng, đùa cợt, nhưng khi nghe tin cô ấy đã qua đời, tôi đã nghĩ về nó rất nhiều.

Câu lạc bộ giải trí hàng tuần cũng đã phát sóng cuộc phỏng vấn cuối cùng của họ với Jeon Mi Sun, được quay vào ngày 25 tháng 6 cho bộ phim sắp tới có tên The King Kings Letters Letters trong đó nữ diễn viên đóng vai Nữ hoàng Soheon. Nữ diễn viên nói về những nỗ lực của mình khi đảm nhận nhân vật nữ hoàng, nói rằng, trái tim của tôi rất nhỏ bé, nhưng để lớn hơn, để hoàn thành vai diễn, đó là những gì tôi thực sự làm việc.

Vua The Letters Letters Cameron dự kiến ​​ra mắt vào ngày 24/7.

(Visited 6 times, 1 visits today)