X1 nói về việc chuẩn bị ra mắt

X1 đã có màn ra mắt bùng nổ!

Vào ngày 27 tháng 8, X1 đã có một cuộc họp báo trước show-con đầu tay của họ và trả lời các câu hỏi về album của họ Quant Quantum Leap, quá trình đằng sau quá trình sản xuất và mục tiêu cho tương lai.

X1 là nhóm được thành lập bởi 11 thí sinh lọt vào vòng chung kết của Mnet’s Produce X 101, và bao gồm các thành viên Han Seung Woo, Cho Seung Youn, Kim Woo Seok, Kim Yo Han, Lee Han Gyul, Cha Jun Ho, Son Dong Pyo, Kang Min Hee, Lee Eun Sang, Song Hyeong Jun và Nam Do Hyon.

Khi được hỏi họ đã dành thời gian như thế nào sau khi kết thúc chương trình của Produc Produce X 101, thì ông Han Han Woo Woo trả lời rằng họ chủ yếu tập trung vào việc chuẩn bị cho album của họ và luyện tập chăm chỉ để biến show-con sắp tới thành công.

Trả lời câu hỏi liệu họ có cảm nhận được mức độ phổ biến của mình không, Song Hyeong Jun chia sẻ, anh đã thực sự bất ngờ trước sự quan tâm và tình yêu mà chúng tôi đã nhận được. Tôi đã nhận ra rằng chúng tôi nổi tiếng như thế nào, nhưng nhờ có sự quan tâm và tình yêu nồng nhiệt, tôi đã bắt đầu cảm nhận được điều đó.

Giới thiệu album đầu tay của họ, Cho Seung Youn cho biết, ca khúc đầu tiên trong ‘Quantum Leap, được gọi là‘ Stand Up, cảm là một bài hát rất quyến rũ với tất cả chúng tôi hát cùng nhau. Nó truyền đạt ý nghĩa rằng chúng ta sẽ vươn lên với một bước nhảy vọt.

Kim Yo Han đã chọn nhóm nhạc Like Like luôn là bài hát yêu thích của anh ấy, giải thích rằng bài hát nói với người hâm mộ rằng họ rất đẹp khi họ cười và đưa ra một thông điệp về sự thoải mái. Mặt khác, Son Dong Pyo đã chọn Đây là một bài hát để nghe khi cuộc sống trở nên khó khăn và bạn cần một người nào đó an ủi bạn.

Tóm tắt toàn bộ album, Han Seung Woo bày tỏ, Album Album chứa các bài hát thuộc nhiều thể loại khác nhau, vì vậy đây sẽ là một album thú vị để nghe. Bài hát chủ đề ‘Flash, có một màn trình diễn [nhảy] tuyệt vời để đi cùng với nó, vì vậy hãy chờ đợi nó.

Show-con đầu tiên của X1 sẽ diễn ra vào ngày hôm nay (27 tháng 8) lúc 8 giờ chiều. KST. Lee Eun Sang chia sẻ rằng họ sẽ thể hiện một số giai đoạn phiên bản 11 thành viên của các bài hát từ sản phẩm của Produce X 101, tại buổi trình diễn. Anh cũng chia sẻ rằng AB6IX, Lee Dae Hwi, người đã xuất hiện trên chương trình Produc Produce X 101, với tư cách là nhà sản xuất bài hát, đã cổ vũ họ và cho họ lời khuyên cho buổi trình diễn.

Các phóng viên đã đưa ra các cuộc điều tra hiện tại đang được thực hiện trên hệ thống sản xuất X 101, vì nghi ngờ thao túng phiếu bầu. Khi được hỏi các thành viên cảm thấy thế nào về nó, Han Seung Woo đã trả lời, như tôi đã đề cập trước đó, chúng tôi đang tập trung vào việc luyện tập để ra mắt và có một lịch trình bận rộn, vì vậy chúng tôi có thể nghe nhiều về [điều tra]. Cuối cùng, chúng tôi muốn trả lại những gì chúng tôi đã nhận được từ những người hâm mộ đang chờ đợi chúng tôi và cho họ một ấn tượng tích cực về chúng tôi. Chúng tôi làm việc chăm chỉ vì lợi ích của những người yêu mến chúng tôi và chúng tôi hy vọng rằng album này sẽ cuốn trôi [những lo lắng của họ].

Khi được hỏi liệu có thành viên nào tham gia sản xuất Leap Quantum Leap không, thì Cho Cho You You chia sẻ rằng trong khi họ không có đủ thời gian để làm như vậy, họ có thể đưa ra ý kiến ​​của mình. Anh ấy giải thích, chúng tôi đã nói với [các nhà sản xuất] về thông điệp mà chúng tôi muốn nói với người hâm mộ, giống như chúng tôi đã làm trong bài Like Like, Luôn và chúng tôi đã được tặng một bài hát phù hợp với điều đó. Tôi được cho biết rằng chúng tôi sẽ có thể phát hành các bài hát với đầu vào của chúng tôi trong tương lai, vì vậy hãy chờ đợi nó.

Các thành viên Cho Seung Youn, Kim Woo Seok và Han Seung Woo trước đó đã ra mắt thông qua các nhóm khác, xuất hiện lần đầu với X1 ít nhất là lần thứ hai. Cho Seung Youn cho biết, Cho đến năm ngoái, tôi đã quảng bá với tư cách là một nghệ sĩ solo và bây giờ tôi đã ra mắt với 10 người đồng đội tuyệt vời thông qua ‘Produce X 101, vui vẻ, tôi có rất nhiều niềm vui. Tôi cũng bắt đầu là một thần tượng, vì vậy tôi đã nhắc nhở về những ngày đó. Tôi cảm thấy biết ơn vì tôi có thể đứng trên một sân khấu lớn.

Kim Woo Seok chia sẻ, Có rất nhiều điều hạnh phúc và thú vị khi sống cùng các thành viên X1, vì vậy tôi cảm thấy biết ơn tất cả mọi người, kể cả các thành viên, Hồi và Han Seung Woo đã nói, tôi cảm thấy buồn, nhưng tôi đã chuẩn bị album trong khi cảm thấy hạnh phúc khi tôi gặp X1. Tôi hy vọng rằng cả VICTON và X1 sẽ thành công và gặp nhau ở một nơi tốt.

Cuối cùng, Kim Yo Han đã chia sẻ lời hứa đầu tiên của họ, nói rằng, Bài hát ‘Flash’ rất mạnh mẽ, nhưng [nếu chúng tôi giành được vị trí đầu tiên], tất cả chúng tôi sẽ thực hiện kiểu tóc ‘quả táo’ và thực hiện một phiên bản dễ thương của ‘ Flash. “Một người khác nhìn quanh các thành viên khác, hỏi, đó có ổn không? Và mọi người đồng ý với điều đó trong khi cười.

(Visited 23 times, 1 visits today)