Xem video: Jang Dong Gun và Song Joong Ki Chuẩn bị cho chiến tranh trong những lời trêu ghẹo nhân vật cho bộ phim Arth Arthdal ​​Biên niên sử

Jang Dong Gun và Song Joong Ki đang chuẩn bị cho một trận chiến huyền thoại trong Biên niên sử Arth Arthdal.

Bộ phim truyền hình cuối tuần mới của đài truyền hình tvN nhiệt tình kể về câu chuyện định mệnh của những người ở thành phố Arthdal, người tạo ra những huyền thoại cho chính họ. Bộ phim đã phát hành hai đoạn giới thiệu nhân vật mới cho các diễn viên hàng đầu của họ là Jang Dong Gun và Song Joong Ki.

Jang Dong Gun sẽ đóng vai Ta Gon, con trai của một thủ lĩnh bộ lạc. Anh ta xuất hiện với sự cổ vũ của nhiều chiến binh và anh ta dẫn đầu đoàn quân vào một chiến trường lửa và mũi tên. Với những người lính ở sau lưng, anh ta có một không khí thoải mái khi bước về phía trước với một hào quang ghê gớm. Anh ta ngước nhìn Eun Seom và sợ hãi khi nói, Chiến binh của Wahan, hãy nghe tôi! Tôi ước được gặp bạn.”

Trong khi đó, Song Joong Ki đảm nhận vai Eun Seom, người cố gắng bảo vệ bộ lạc Wahan. Anh ta nói, tôi sẽ cứu Wahan khỏi Arthdal, và chiến đấu với kẻ thù mà không phải sợ hãi. Anh ta nhảy mình xuống một vách đá vào dòng nước và những lời đó vang lên, Con trai của một con quái vật, và đó là số phận của bạn.

Biên niên sử Arthdal ​​Biên niên sử sẽ được phát sóng dưới dạng bộ phim tiếp theo của bộ phim Confession, ra mắt vào ngày 1 tháng 6 lúc 9 giờ chiều. KST.

(Visited 16 times, 1 visits today)