Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc đã công bố bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu trong tháng này cho các mẫu quảng cáo nam!

Bảng xếp hạng được xác định thông qua phân tích hành vi người tiêu dùng, sử dụng dữ liệu lớn được thu thập từ ngày 25 tháng 6 đến ngày 26 tháng 7. Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc đã đánh giá sự tham gia, truyền thông, phương tiện và giá trị xã hội của 50 mô hình quảng cáo nam để tính tổng của mỗi ngôi sao chỉ số danh tiếng thương hiệu cho tháng bảy.

Ngôi sao bóng đá Son Heung Min và đầu bếp nổi tiếng Baek Jong Won đứng đầu danh sách tháng thứ hai liên tiếp, duy trì vị trí của họ ở vị trí số 1 và số 2 tương ứng. Son Heung Min đạt tổng chỉ số danh tiếng thương hiệu là 1.619.269 cho tháng 7, trong khi Baek Jong Won được hưởng mức tăng 39,37% trong số điểm của mình với tổng chỉ số là 1.057.421.

Nam diễn viên Ma Dong Seok chiếm vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng với chỉ số danh tiếng thương hiệu là 783.190, đánh dấu mức tăng ấn tượng 71,69% kể từ tháng 5 (lần cuối cùng bảng xếp hạng được tính).

Cuối cùng, Kang Daniel đứng ở vị trí thứ tư với chỉ số danh tiếng thương hiệu là 764.053, trong khi Gong Yoo vươn lên vị trí thứ năm với số điểm 535.631 cho tháng Bảy.

Hãy xem trong tháng này, top 30 dưới đây!

Son Heung Min
Baek Jong Won
Ma Dong Seok
Kang Daniel
Gong Yoo
Park Seo Joon
Yoo Jae Suk
Jung Hae In
Park Bo Gum
Lee Si Eon
ASTRO’s Cha Eun Woo
Jo Jung Suk
Hyun Bin
Kang Ho Dong
Yeo Jin Goo
Lee Jung Jae
Jo Se Ho
Ryu Jun Yeol
Ha Jung Woo
Lee Byung Hun
Kim Sang Joong
Jun Hyun Moo
Kim Jong Min
Kim Jong Kook
Bae Jung Nam
Shin Dong Yup
Lee Dong Wook
Won Bin
Yoo Hae Jin
Ji Jin Hee

(Visited 17 times, 1 visits today)