JTBC thang máy của tôi Quốc gia của tôi đã phát hành những bức ảnh mới của Yang Se Jong và Woo Do Hwan đối mặt nhau trong một cuộc đối đầu không thể tránh khỏi.

Nước Mỹ của tôi, diễn ra vào cuối triều đại Goryeo và đầu triều đại Joseon và kể câu chuyện về những xung đột nảy sinh do người dân mong muốn quyền lực và sự bảo vệ.

Trong ảnh tĩnh, Seo Hwi (do Yang Se Jong thủ vai) và Nam Sun Ho (do Woo Do Hwan thủ vai) đang đối mặt trong một kỳ thi nghĩa vụ quân sự. Mặc dù họ là bạn thân, nhưng họ mạnh mẽ đụng gươm với nhau trong nỗ lực thay đổi cuộc sống. Seo Hwi dường như kiệt sức, nhưng quyết tâm của anh ta ngăn anh ta bỏ thanh kiếm của mình, và Nam Seon Ho bị thương vẫn tiếp tục mặc dù cánh tay chảy máu. Trong khi đó, Han Hee Jae (do AOA trộm Seolhyun thủ vai) theo dõi trận chiến với sự sốc và kinh hoàng.

Trong tập phim thứ hai của Ngôi sao quê hương của tôi, các số phận của Seo Seo Hwi và Nam Sun Ho sẽ bắt đầu rối rắm. Seo Hwi thừa hưởng tài năng của người cha khéo léo Seo Gum (Yoo Oh Sung), người từng được gọi là Kiếm Goryeo, Thanh kiếm đầu tiên, nhưng không bao giờ có thể tham gia một kỳ thi nghĩa vụ quân sự vì cha anh đã bị trừng phạt đến chết trong nước sôi. Tuy nhiên, sau khi lọt vào mắt xanh của Lee Seong Gye (Lee Young Chul), anh đã có cơ hội thay đổi số phận.

Mặt khác, Nam Sun Ho cuối cùng đã có thể sống như con trai của Nam Jeon (Ahn Nae Sang) sau khi anh trai qua đời. Anh ấy là Lee Seong Gye xông aide-de-camp, người khao khát trở thành một cái gì đó nhiều hơn anh ấy đã có. Sẽ rất thú vị khi xem kết quả của cuộc đấu tay đôi không thể lường trước giữa Seo Hwi và Nam Sun Ho giữa mối quan hệ rối rắm của họ.

Đội ngũ sản xuất cho biết, Seo Seo Hwi và Nam Sun Ho sẽ bắt đầu thử thách thay đổi cuộc sống bằng chính sức mạnh của mình trong thời đại hỗn loạn. Kỳ thi nghĩa vụ quân sự sẽ báo hiệu sự bắt đầu của số phận bị chia rẽ của họ. Xin vui lòng xem các mối quan hệ đan xen phức tạp của họ sẽ đi theo những hướng khác nhau như thế nào.

Đất nước của tôi ngay lập tức được phát sóng vào ngày 4 tháng 10 với tỷ suất người xem đầy hứa hẹn. Tập thứ hai sẽ lên sóng vào ngày 5 tháng 10 lúc 10:50 chiều KST.

(Visited 9 times, 1 visits today)