tvN xông vào khách sạn Del Luna đã phát hành một bản xem trước mới đầy cảm xúc!

Vào ngày 30 tháng 8, chỉ còn hai tập nữa, khách sạn Del Del Del đã đưa ra cho người xem cái nhìn thoáng qua về tập áp chót sắp tới.

Đoạn clip bắt đầu với cảnh Goo Chan Sung (do Yeo Jin Goo thủ vai) trông tàn phá khi anh lang thang trong sảnh của khách sạn Del Luna. Anh ấy nói bằng giọng nói, tôi đã hy vọng rằng cô ấy có thể đã quay trở lại, trước khi thích sống lại những ký ức của anh ấy về Jang Man Wol (IU) ở nhiều điểm khác nhau trong khách sạn. Goo Chan Sung nở một nụ cười buồn bã khi anh ấy nhớ rằng Jang Man Wol đang hỏi anh ấy một cách tình cờ, anh Tại sao anh lại nhìn tôi một cách ranh mãnh như vậy?

Trong cảnh tiếp theo, Choi Seo Hee (do Bae Hae Sun thủ vai) nói với Goo Chan Sung, Hồi Tôi có một cái gì đó để thay cho bạn [Jang Man Wol]. như cô ấy nói, tôi sẽ để lại chuyện này với bạn. Nếu có vẻ như Goo Chan Sung không nên trở lại đây nữa, hãy cho anh ấy lọ thuốc này. Cô ấy nói thêm bằng giọng nói, Cảm ơn bạn, Goo Chan Sung.

Cuối cùng, phần xem trước kết thúc với vị thần Ma Go (do Seo Yi Sook thủ vai) nói với Goo Chan Sung, Hồi Nếu bạn đến đó, bạn sẽ có thể thấy Man Wol Inn cũ. Anh ấy trả lời bằng cách hỏi, Sau đó Tôi cũng có thể nhìn thấy Jang Man Wol thời đó? Rằng trước khi mở cửa với một biểu hiện kiên quyết.

Tập tiếp theo của Khách sạn Del Del Del sẽ được phát sóng vào ngày 31 tháng 8 lúc 9 giờ tối. KST. Trong khi chờ đợi, hãy xem bản xem trước đầy đủ bên dưới!

(Visited 26 times, 1 visits today)