Bạn trai tuyệt đối đã chia sẻ những bức ảnh mới của Yeo Jin Goo trông thật dễ thương!

Bạn trai tuyệt đối của Hồi là một bộ phim truyền hình của SBS được mô tả là một bộ phim tình cảm lãng mạn của người cải trang thành phim khoa học viễn tưởng. Nó kể về Uhm Da Da, một nghệ sĩ trang điểm hiệu ứng đặc biệt (do Minah của Girl’s Day thủ vai), người đã rất đau khổ sau khi bị tổn thương bởi tình yêu và Zero-Nine, một robot hình người được chế tạo để trở thành người bạn trai lý tưởng (do Yeo Jin Goo thủ vai). Khi Zero-Nine tìm hiểu thêm về cảm xúc và tình yêu mặc dù là một robot, Yeo Jin Goo đã thể hiện nhiều khía cạnh của nhân vật ấm áp.

Trong tập mới nhất, đã có một cú sốc lớn khi Zero-Nine phát hiện ra rằng anh ta đang hướng tới một mel melownown trong 30 ngày khi cơ thể anh ta không thể điều khiển được cảm xúc đang lớn lên và bắt đầu quá nóng. Cơ hội cuối cùng của anh ta nguội dần trước khi não và trái tim anh tan chảy là trái tim lạnh lùng của anh ấy, nhưng khi nó bị phá vỡ, anh ấy đã đứng trước một cuộc khủng hoảng chỉ còn 30 ngày để sống sót.

Mặc dù vậy, những bức ảnh tĩnh mới cho thấy Zero-Nine thể hiện những biểu cảm dễ thương của anh ấy. Nó mô tả rằng Zero-Nine bước vào với những bước tiến lớn, dừng lại và đứng mà không có biểu hiện gì, rồi đột nhiên đặt tay dưới mặt anh ta để làm một cử chỉ hoa aegyo cổ điển. Nhiều khán giả đang tự hỏi điều gì sẽ xảy ra trong tập tiếp theo, và liệu Zero-Nine có thể được đưa trở lại từ cuộc khủng hoảng này hay không.

Nó nói rằng Yeo Jin Goo muốn làm cho cảnh dễ thương này trở nên hoàn hảo, vì vậy anh đã chia sẻ nhiều ý tưởng khác nhau và kiểm tra với đạo diễn về từng cử chỉ và biểu cảm chi tiết. Anh ấy làm cho các nhân viên trên trường quay cười vì anh ấy ngại ngùng khi diễn lại cảnh đó, nhưng mọi người đều mỉm cười vì cách anh ấy thể hiện nhân vật của mình, biểu hiện nghiêm túc trong buổi chụp hình thực sự.

Các nhà sản xuất cho biết, đó là một bộ phim khiến chúng tôi một lần nữa ngạc nhiên bởi diễn xuất của Yeo Jin Goo, người có quang phổ sâu và rộng. Họ yêu cầu người hâm mộ mong chờ tập 10 tháng 7 thể hiện diễn xuất đam mê của Yeo Jin Goo và sẽ khiến người xem cảm xúc hơn nữa.

Bạn trai tuyệt đối của Hồi giáo Tập 33 và 34 bắt đầu vào ngày 10 tháng 7 lúc 10 giờ tối. KST.

(Visited 16 times, 1 visits today)