Bộ phim truyền hình sắp tới của đài SBS

Vào ngày 15 tháng 5, một cuộc họp báo đã được tổ chức tại Seoul cho bộ phim truyền hình thứ tư-thứ năm mới với các diễn viên Yeo Jin Goo, Girlina Day, Hong Jong Hyun, Choi Sung Won, Hong Seo Young, và đạo diễn sản xuất (PD) Jung Jung Hwa trong điểm danh.

Bạn trai tuyệt đối của Hồi giáo là một bộ melodrama lãng mạn mới được ngụy trang thành khoa học viễn tưởng, dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên của Nhật Bản. Bộ phim hài lãng mạn sẽ kể câu chuyện về Uhm Da Da (do Girl’s Day’s Minah thủ vai), một nghệ sĩ trang điểm hiệu ứng đặc biệt, người đã trở nên lạnh lùng sau khi bị thương bởi tình yêu, và Zero-Nine (do Yeo Jin Goo thủ vai), một người hình người robot được xây dựng để trở thành người bạn trai lý tưởng. Hong Jong Hyun sẽ đóng vai Ma Wang Joon, ngôi sao hàng đầu của Hàn Quốc, người có vẻ ngoài gai góc nhưng thực chất là một người mềm yếu ở bên trong.

Trong sự kiện này, Jung Jung Hwa giải thích, bộ phim của chúng tôi nói về quá trình Uhm Da Da, người bị Ma Wang Joon làm tổn thương, mở lòng với sự giúp đỡ của một người hình người tên là Zero-Nine. Không giống như những bộ phim hài lãng mạn gần đây khác, chúng tôi đã xử lý tình yêu ngây thơ và trong sáng. Ngày nay, tình yêu và các mối quan hệ thường được kết nối bằng những từ như ‘đẩy và kéo’ hoặc ‘tsundere’ [một người lạnh lùng, nhưng dần dần hâm nóng người khác], nhưng tôi nghĩ rằng bản chất của tình yêu là chủ động thể hiện tình yêu của một người . Tôi đã lên kế hoạch cho một bộ phim mà mọi người có thể thưởng thức và suy ngẫm về bản chất của tình yêu thông qua nhân vật Zero-Nine.

Sau lời giải thích của đạo diễn, Yeo Jin Goo cũng tuyên bố, Sau khi xem các nhân vật của bộ phim này, tôi nghĩ chương trình này là về tình yêu thuần khiết và vô điều kiện đã không được xử lý trong những bộ phim hài lãng mạn mà tôi đã xem trong những năm gần đây . Tôi nghĩ nhiều khán giả sẽ có thể thích xem [chương trình]. Tôi tham gia [chương trình] bởi vì tôi tò mò về những thay đổi sẽ xảy ra khi những cảm xúc thuần khiết tiếp cận với Da Da đan xen với những cảm xúc phức tạp của con người.

Minah nói thêm, tôi nghĩ Zero-Nine, tình yêu ngây thơ và ấm áp đã giúp an ủi trái tim tôi. Đó là lý do tại sao tôi quyết định xuất hiện trong bộ phim.

Hong Jong Hyun tuyên bố, trước đây tôi đã xuất hiện trong một bộ phim lịch sử [Vua The vua yêu thích], vì vậy tôi cảm thấy khao khát những bộ phim truyền hình hiện đại. Đúng lúc, vai trò của Wang Joon đến với tôi. Trong mối quan hệ của Wang Joon, với Da Da, anh ấy bắt đầu cảm thấy, thay đổi và hối tiếc mọi thứ, và tôi thích rằng anh ấy thay đổi như một người, vì vậy mà tại sao tôi lại chọn [để xuất hiện bộ phim].

Bạn trai tuyệt đối của nhóm ra mắt vào ngày 15 tháng 5 lúc 10 giờ chiều KST

(Visited 27 times, 1 visits today)