N.Fending i Yoo Hwe Seung Wins nhóm Những bài hát bất hủ

N.F theo cách sử dụng Yoo Yoo Hwe Seung đã nhận được chiến thắng chung cuộc đầu tiên của mình trên các bài hát bất hủ của KBS.

Chương trình phát sóng ngày 19 tháng 10 của những bài hát bất hủ, nổi bật Bae Chul Soo là nghệ sĩ huyền thoại và trình diễn các màn trình diễn từ Romantic Punch, Jannabi, Forestella, Bobby Kim và Yoo Hwe Seung.

Sau một loạt các màn trình diễn của các nghệ sĩ lão thành, đã đến lúc maknae Yoo Hwe Seung biểu diễn. Thành viên N.Fending đã tự tin bước lên sân khấu và bắt đầu hát một bản cover của ban nhạc Anh Queen Queen We We the Champions. Khi trong buổi biểu diễn, anh ấy đã gây ấn tượng mạnh với khán giả bằng những nốt cao của mình, và ca sĩ cũng nhận được lời khen ngợi từ các nghệ sĩ cao cấp sau buổi biểu diễn

Bae In Hyuk khen ngợi, tôi nghĩ anh ấy là ca sĩ Hàn Quốc hay nhất từng biểu diễn “Chúng tôi là nhà vô địch.”, Jannabi nói thêm, cuối cùng chúng tôi đã nhìn thấy móng vuốt của một con quái vật. thời gian tôi từng thấy Yoo Hwe Seung biểu diễn. Nếu tôi bằng tuổi anh ấy, tôi sẽ hồi hộp hơn. Anh bất ngờ đưa tôi đi. Anh ấy có vẻ như là một nhà vô địch thực sự.

Kết quả là Yoo Hwe Seung đã nhận được tổng cộng 432 điểm và được trao vương miện là người chiến thắng cuối cùng của tập phim.

(Visited 7 times, 1 visits today)