Yoo Jae Suk tiết lộ hy vọng của anh về sự trở lại của chương trình tạp kỹ đình đám, Thử thách vô hạn.

Vào ngày 18 tháng 4, Yoo Jae Suk nổi bật với tư cách là khách mời trong chương trình radio của đài MBC, siêu thanh Ji  Jin  2 OiênClock Date.

Yoo Jae Suk đã nhận xét, tôi nên đến đây một thời gian trước đây, nhưng tôi luôn có những ngày thứ Năm đã được đặt trước.  Jin, người biết ơn Yoo Jae Suk đã có mặt tại chương trình radio của anh ấy, nói, tôi cảm thấy như mình sẽ đến khóc. Hãy đáp lại, Yoo Jae Suk đã trả lời đùa rằng, tôi biết Ji Suk Jin, và tôi có thể nói với bạn rằng anh ấy sẽ không.

Trong chương trình, người nghe bày tỏ rằng họ rất háo hức được gặp lại Yoo Jae Suk trong chương trình Thử thách vô hạn.

Yoo Jae Suk đã chia sẻ, mới đây, các thành viên, giám đốc sản xuất Kim Tae Ho, và tôi đã cùng nhau làm một video trực tiếp trên Instagram. Các thành viên và mọi người trong đội muốn thực hiện lại [Thử thách vô hạn]. Tôi cũng háo hức quay trở lại và bắt đầu chương trình một lần nữa nhờ tất cả sự hỗ trợ mà nhiều người đã dành cho chúng tôi.

Anh ấy nói thêm, Tuy nhiên, nó không phải là thứ gì đó sẽ xảy ra chỉ vì chúng tôi muốn nó. Chúng tôi phải xem xét vị trí của đội sản xuất, và hệ thống của mạng không phải là thứ hoạt động theo ý muốn. Tôi muốn hét lên Challenge Infinite Challenge, ngay khi tôi có thể, nhưng nó không dễ dàng như vậy.

Xem một tập của Thử thách Infinite Infinite bên dưới!

(Visited 14 times, 1 visits today)