Yoo Jae Suk gợi ý tên cặp đôi dễ thương cho Lee Kwang Soo và Lee Sun Bin trong “Running Man”

Tập sắp tới của SBS xông vào “Running Man” chắc chắn sẽ là một điều thú vị vì sẽ có một buổi họp báo đặc biệt dành cho Lee Kwang Soo!

Tập phát sóng vào ngày 13 tháng 1 sẽ theo dõi diễn viên của Running Man khi họ phản ứng với những tin tức gần đây về mối quan hệ của Lee Kwang Soo Lau với Lee Sun Bin. Phần mở đầu sẽ bao gồm một cuộc họp báo bất ngờ có các diễn viên khác tiêu Lee Kwang Soo với các câu hỏi. Anh ấy nhận xét, điều mà tôi sợ nhất sau khi tin tức hẹn hò nổ ra là vào thứ hai này. Xin vui lòng, đi một lúc!

Yoo Jae Suk cũng có một biệt danh dễ thương cho cặp đôi, cặp đôi Ri-Ri (Lee-Lee). Khi được hỏi tại sao anh lại chọn cái tên đó, anh đã thốt lên rằng, Lee Lee Kwang Soo và Lee Sun Bin! Trong tình yêu ~ Mãi mãi ~ (Saranghari ~ Yeongwonhari ~) xông Lee Kwang Soo ngại ngùng và không thể ngẩng đầu lên, và Yoo Jae Suk đổ thêm dầu vào lửa khi anh hét lên, cặp đôi duy nhất đối đầu với nhau Cặp đôi Ri-Ri là Cặp đôi Song-Song (Song Joong Ki và Song Hye Kyo)! Bình luận của anh ấy đã khiến mọi người cười, đặc biệt là khi Song Joong Ki và Lee Kwang Soo là bạn thân.

Tập sắp tới cũng sẽ có chủ đề Bí mật gia tộc của tôi. Bí mật. Các thành viên trong đoàn sẽ tiết lộ bí mật về nhau, tiết lộ những điều mà ngay cả nhân viên sản xuất cũng chưa chuẩn bị.

Nam Running Man sẽ phát sóng vào ngày 13 tháng 1 lúc 5 giờ chiều. KST. Kiểm tra tập mới nhất dưới đây!

(Visited 36 times, 1 visits today)