Bốn diễn viên đã chính thức tham gia vào đoàn làm phim truyền hình mới thứ tư-thứ năm của OCN, ông Mr. Thuật ngữ cố định (dịch nghĩa đen).

Trước đây, Yoon Kyun Sang, Geum Sae Rok, U-KISS, Jun Jun (Lee Jun Young) và Byung Hun (L.Joe) đã được báo cáo là đang đàm phán.

Kể từ đó, Yoon Kyun Sang, Geum Sae Rok, U-KISS, ông Jun và Choi Yoo Hwa đã được xác nhận sẽ xuất hiện trong bộ phim. Yoon Kyun Sang sẽ đóng vai Gi Moo Hyuk, một luật sư, người bí mật làm giáo viên tạm thời tại một trường học ưu tú. Gi Moo Hyuk là người duy vật và chỉ quan tâm đến tiền, nhưng khi mất tất cả, anh buộc phải đi bí mật để tiết lộ sự thật đằng sau ngôi trường danh tiếng này.

Geum Sae Rok sẽ đóng vai Ha So Yeon, một giáo viên giáo dục thể chất đam mê, tin tưởng vào học sinh của mình bất kể điều gì. Jun sẽ đóng vai Yoo Beom Jin, một học sinh hàng đầu tại trường có vẻ hoàn hảo về mọi mặt. Choi Yoo Hwa sẽ đóng vai công tố viên ace Cha Hyun Jung, người từng là đối thủ của Gi Moo Hyuk kể từ những ngày ở Viện nghiên cứu và đào tạo tư pháp.

“Ông. Fix Term Term kể về một vụ giết người xảy ra tại một trường trung học ưu tú. Mặc dù trường nằm trong top 0,1 phần trăm của tất cả các trường trong cả nước, nhưng nhiều tội ác nguy hiểm được thực hiện ở đó mà không bị trừng phạt thích đáng vì học sinh là trẻ vị thành niên.

Nguồn tin từ bộ phim đã xác nhận tin tức casting cho bốn diễn viên này và cho biết, dựa trên tài năng và mức độ đồng bộ hóa cao của họ với các nhân vật, chúng tôi hy vọng họ sẽ có được sức mạnh tổng hợp tuyệt vời. Hãy chờ đón những giáo đường ly kỳ mà họ sẽ mang đến màn ảnh nhỏ.

“Ông. Đã sửa lỗi Term Term sẽ phát sóng sau khi nhóm Save Save 2 2 kết thúc hoạt động vào tháng 7.

(Visited 22 times, 1 visits today)