Bộ phim truyền hình mới thứ sáu-thứ bảy của SBS  Nokdu Flower Cảnh đã có một khởi đầu vững chắc!

Vào ngày 26 tháng 4, Hoa Nokdu Flower ‘đã được công chiếu trong khung thời gian trước đó bị chiếm đóng bởi bộ phim truyền hình đình đám của SBS. The The Fiery Priest. kết thúc với xếp hạng trung bình trên toàn quốc là 18,6% và 22,9%, nó vẫn được công chiếu mạnh mẽ.

Theo Nielsen Korea, chương trình phát sóng đầu tiên của N Ndudu Hoa đã đạt điểm trung bình toàn quốc là 8,6% trong nửa đầu và 11,5% trong lần thứ hai.

Hoa Nokdu Hoa kể câu chuyện về hai anh em nổi giận chống lại Phong trào Nông dân Donghak năm 1894, một cuộc bạo loạn trong đó các nhà lãnh đạo tôn giáo của Donghak và nông dân từ tỉnh Jeolla đã tham gia lực lượng để phản đối chính phủ đẩy mạnh Công giáo. Bộ phim có sự tham gia của Jo Jung Suk trong vai Baek Yi Kang, một đứa con ngoài giá thú được sinh ra ngoài giá thú và Yoon Shi Yoon trong vai Baek Yi Hyun, em trai cùng cha khác mẹ của anh, người được sinh ra với người vợ hợp pháp của họ.

Tập tiếp theo của Hoa Nokdu Hoa sẽ được phát sóng vào ngày 27 tháng 4 lúc 10 giờ chiều. KST.

Trong khi chờ đợi, nếu bạn đã có cơ hội xem thử trận chung kết của The Fiery Priest, thì bạn có thể xem nó với phụ đề tiếng Anh bên dưới!

(Visited 9 times, 1 visits today)