Yum Jung Ah, Yoon Se Ah và Park So Dam đã được xác nhận cho mùa giải toàn nữ sắp tới của Ba bữa ăn một ngày!

Vào ngày 1 tháng 7, một nguồn tin từ tvN’s Ba Bữa ăn một ngày – Mountain Village, đã tuyên bố, xông Yum Jung Ah, Yoon Se Ah và Park So Dam đã được xác nhận đóng vai chính trong ‘Ba bữa ăn một ngày’, xác nhận các báo cáo trước đó về một dàn diễn viên toàn nữ cũng như các báo cáo về ba người nổi tiếng đang đàm phán cho chương trình.

Một bữa ăn ba ngày, một trong những người nổi tiếng là một trong những đạo diễn sản xuất (PD) Na Young Suk, bộ phim nổi tiếng, theo chân một nhóm người nổi tiếng khi họ đi du lịch đến một địa điểm và cùng nhau nấu bữa ăn. Sê-ri đầu tiên là vào năm 2014 và chương trình có sự tham gia của các diễn viên như Lee Seo Jin, 2 PM Láo Taecyeon, Shinhwa tựa Eric, Yoon Kyun Sang, Yoo Hae Jin, Cha Seung Won, Son Ho Jun và Nam Joo Hyuk.

Hơn nữa, mặc dù một nguồn tin truyền thông đã báo cáo rằng Ba bữa ăn một ngày sẽ có buổi quay đầu tiên vào ngày 15 tháng 7 và ra mắt sau khi kết thúc của Bếp Kang 2, nhưng nguồn tin từ tvN đã nêu, Lịch trình quay phim đầu tiên và lịch phát sóng hiện đang chưa quyết định

(Visited 45 times, 1 visits today)