Mùa phim sắp tới của tvN xông vào Ba bữa ăn một ngày, có sự tham gia của dàn diễn viên toàn nữ gồm Yum Jung Ah, Yoon Se Ah và Park So Dam, đã phát hành một poster mới và video nổi bật!

Đoạn clip nổi bật mới cho thấy hình ảnh ba người phụ nữ mang vòng bi ở một ngôi làng miền núi ở tỉnh Gangwon, tìm ra những gì để ăn và ổn định tại nhà tạm thời của họ.

Người xem có thể thấy một động lực mới giữa ngôi sao đình đám của SKY Castle Yum Jung Ah và Yoon Se Ah, cũng như hóa học của họ với nữ diễn viên trẻ Park So Dam, người mà Yoon Se Ah lồng tiếng là não bộ của bộ ba.

Yoon Se Ah và Yum Jung Ah xoa vai nhau sau một ngày làm việc vất vả, mặc dù Yoon Se Ah bị một cái tát tinh nghịch khi cô ấn quá mạnh (lúc Yum Jung Ah kèm theo thúc giục).

Trong khi đó, Park So Dam chứng tỏ mình là một người làm việc chân chính quanh nhà, thực hiện một số công việc nặng nhọc theo nghĩa đen và thực hiện một số sửa chữa rất cần thiết. Yum Jung Ah đề nghị giúp đỡ Park So Dam, người đang leo lên một cái thang, bằng cách giữ cô đứng vững bằng mông. Yoon Se Ah đùa giỡn với cô ấy, nói rằng, Hãy nói điều gì đó trước khi bạn tóm lấy cô ấy, bạn làm cô ấy sợ! Bạn cần phải xin phép!

Xem bản xem trước của dàn diễn viên mới nhất của Ba bữa ăn một ngày và những cuộc phiêu lưu ẩm thực hấp dẫn của họ dưới đây. Mùa giải mới bắt đầu vào ngày 9 tháng 8.

(Visited 26 times, 1 visits today)