Vào ngày 12 tháng 6, Yunho đã tổ chức một cuộc họp báo để kỷ niệm việc phát hành album solo đầu tiên của anh ấy, True True., Ông Yunho đã tuyên bố, tôi rất lo lắng hơn tôi nghĩ [tôi sẽ]. Tôi đã cảm thấy những cảm xúc tương tự từ khi tôi ra mắt thông qua TVXQ. Trước đây tôi đã biểu diễn và phát hành các bản nhạc độc tấu qua các buổi hòa nhạc và SM Station, nhưng đây là lần đầu tiên I Khănm phát hành một album solo chính thức.

Yunho cũng nói về vũ đạo của ca khúc chủ đề của anh ấy. Theo dõi. Thành viên TVXQ cho biết, tôi đã suy nghĩ rất nhiều về vũ đạo của ca khúc chủ đề. Anh ấy nói tiếp, đó không phải là loạt phim ‘Avengers’ hiện đang nhận rất nhiều tình yêu từ công chúng? [Vũ đạo cho Theo dõi] có các động tác đại diện cho các nhân vật Avengers. Sẽ vui hơn khi xem vũ đạo nếu bạn để ý những động tác đó.

Một trong những ca khúc bên lề trong album solo của Yunho, có sự góp mặt của BoA. Liên quan đến tính năng của BoA, Yunho đã nói, tôi rất biết ơn rằng [BoA] đã đồng ý thể hiện trong bài hát của tôi. Bạn sẽ có thể cảm nhận được hóa học giữa BoA và tôi trong bản nhạc, có một dòng bass hấp dẫn.

(Visited 11 times, 1 visits today)